Thái Nguyên: tập huấn an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và cô nuôi các trường mầm non

Ngày đăng: 19/09/2017 - Lượt xem: 11513

Nhằm nâng cao kiến thức, thực hành và năng lực quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và cô nuôi tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Chi cục ATVSTP đã xây dựng kế hoạch tổ chức 10 lớp tập huấn cho các đối tượng trên trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong ngày 16/10/2017, Chi cục ATVSTP phối hợp cùng Phòng Giáo dục thành phố Thái Nguyên tổ chức 01 lớp tập huấn an toàn thực phẩm cho 150 học viên là cán bộ quản lý và cô nuôi các trường mầm non trên địa bàn thành phố tại trường mầm non 19/5.  Tham gia khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có Lãnh đạo Chi cục ATVSTP Thái Nguyên, Lãnh đạo Phòng Giáo dục TP. Tại buổi tập huấn, các học viên được phổ biến, trang bị những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm như: các văn bản pháp luật về ATTP; các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm, nguyên nhân và các biện pháp đề phòng ngộ độc thực phẩm; Phương pháp đảm bảo ATTP tại Bếp ăn tập thể các trường mầm non; Thực hành tốt vệ sinh ATTP.

Đồng chí Lý Văn Cảnh – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP

khai mạc lớp tập huấn.

Sau nội dung tập huấn, các học viên đã có phần trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý, thực hiện bảo đảm ATVSTP  tại bếp ăn tập thể nhà trường và thảo luận sôi nổi cùng các báo cáo viên lên lớp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến ATTP trong quá trình thực hiện để phòng ngừa xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non.

Báo cáo viên Chi cục ATVSTP phổ biến kiến thức về

an toàn thực phẩm tại buổi tập huấn

 

Tại buổi tập huấn, 100% các đơn vị đến dự được nhận các ấn phẩm truyền thông tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể  trong nhà trường góp phần nâng cao nhận thức, thái độ và hành vi của các cô nuôi,  mang lại cho các em bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh, an toàn.

                                                                Chi cục ATVSTP Thái Nguyên

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top