Thanh Hóa: Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ “Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016”

Ngày đăng: 28/05/2016 - Lượt xem: 2974

Thực hiện Công văn số 818/SYT-NVY ngày 12/5/2016 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa về việc Bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ “Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016” Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh hóa đã xây dựng kế hoạch phối hợp với TTYT dự phòng tỉnh, TTYT Thành phố Thanh Hóa thành lập đoàn và 04 tổ giám sát tại các khách sạn có đại biểu và vận động viên tham dự.

Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải vô địch Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016 được diễn ra từ ngày 20/5/2016 đến ngày 27/05/2016 với 325 đại biểu và vận động viên tham dự đến từ 12 quốc gia Châu Á

 Thời gian diễn gia khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016 các tổ đã thực hiện kiểm tra, giám sát điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, con người; kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm; kiểm tra một số thực phẩm, dụng cụ bằng test nhanh  để phát hiện kịp thời các mối nguy tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của đại biểu cũng như vận động viên tham dự.  

Trong suốt quá trình diễn ra Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016 các tổ giám sát an toàn thực phẩm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm góp phần quan trọng vào sự thành công của Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016

                   ThS Lê Thiều Huệ - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top