THANH HÓA: TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM, PHÒNG TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THANH HOÁ NĂM 2022

Ngày đăng: 17/10/2022 - Lượt xem: 702

Từ ngày 11 đến 14 tháng 10 năm 2022 tại hội trường khách sạn Phú Hưng central, thành phố Thanh Hoá, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hoá đã tổ chức 02 lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho gần 100 doanh nghiệp với gần 200 người tham dự bao gồm: người quản lý, người phụ trách và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được các giảng viên có kinh nghiệm của Chi cục phổ biến, tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về An toàn thực phẩm; hướng dẫn sổ sách ghi chép, lưu mẫu thực phẩm; cách truy xuất thực phẩm, cách nhận biết thực phẩm không an toàn; cách chế biến, bảo quản thực phẩm tại cơ sở và cách điều tra xử lý, xử trí khi xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể của doanh nghiệp, trường học trên địa bàn.

Trong các buổi tập huấn các giảng viên đã tích cực tương tác thảo luận với các học viên, trao đổi các vấn đề và giải đáp nhiều thắc mắc của học viên liên quan tới công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn, qua đó giúp học viên hiểu biết, có kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời nâng cao trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm nhằm giảm thiểu nguy cơ mất an toàn thực phẩm, qua đó phòng ngừa và khắc phục các sự cố mất an toàn thực phẩm tại cơ sở.

Chi cục ATVSTP Thanh Hóa

 

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top