(Lãnh đạo Chi cục an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ninh kiểm tra attp phục vụ Lễ hội)
Theo đó, lực lượng y tế sẽ kiểm tra giám sát các cơ sở cung cấp thực phẩm, chế biến phục vụ ăn uống kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ hàng thực phẩm, nguồn nước, dụng cụ trang thiết bị, vận chuyển đến bàn ăn, lưu mẫu thức ăn, điều kiện vệ sinh của nhân viên phục vụ. Phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh lấy mẫu kiểm tra, phân tích các yếu tố nguy cơ gây bệnh đường tiêu hóa và ngộ độc thực phẩm, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm, tạo được ấn tượng cho du khách.
Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh
Bình luận