Xử lý vụ ngộ độc cóc tại Cái Răng, Cần Thơ

Ngày đăng: 21/10/2015 - Lượt xem: 1722

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cần Thơ phối hợp Trung tâm Y tế dự phòng Cái Răng đã cử cán bộ trực tiếp đến điều tra tại các bệnh viện và tại nơi xảy ra ngộ độc. 

Vụ ngộ độc xảy ra ngày 18/10/2015 khiến bé Lê Tường Vy (8 tuổi), Lê Diễm Kiều (10 tuổi), Lê Vĩ Khang (16 tuổi) tại khu vực Phú Thành, phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ phải nhập viện nhi dồng Cần Thơ và Bệnh viện Quân y 121  điều trị với các triệu chứng nôn, sốt, buồn nôn liên tục, theo người cha kể lại Vĩnh Khang bắt Cóc ngoài ruộng đem về nhà, làm thịt chiên giòn cùng với cá Rô phi và ba anh em cùng ănkhoảng 15g 30 phút, sau khi ăn khoảng 60 phút cả ba anh em cùng có biểu hiện ngộ độc (nôn, buồn nôn, người mệt lả).

Đến chiều nagỳ 21/10/2015, cả 3 em đã được xuất viện trong tình trạng sức khoẻ ổn định.

 Nguồn:Chi cục ATVSTP Cần Thơ

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
154,015,774
Trong tháng
264,360
Hôm nay
38,115
Đang Online
150
Back To Top