Yên Bái: tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho đối tượng chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Ngày đăng: 31/07/2022 - Lượt xem: 507

Nhằm trang bị kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho đối tượng quản lý, chế biến tại các bếp ăn tập thể và hạn chế nguy cơ gây ngộ độc tập thể xảy ra tại các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh Yên Bái, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Yên Bái đã tổ chức lớp tập huấn cho các đối tượng trên với 80 người tham gia vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 tại hội trường của chi cục.

Nội dung tập huấn tập trung triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật về ATTP; Hướng dẫn cách lựa chọn, bảo quản  thực phẩm; các mối nguy ô nhiễm thực phẩm,  các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với trang thiết bị dụng cụ chế biến, thực hành, con người tham gia chế biến thực phẩm, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm theo quy định; phòng chống ngộ độc thực phẩm; cách xử trí khi có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra tại bếp ăn thể.

Qua lớp tập huấn các học viên được trang bị thêm một số kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng thực tiễn trong quá trình vệ sinh An toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể.

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top