Thịt ướp lạnh

Ngày đăng: 30/11/2011 - Lượt xem: 6008

Thịt ướp lạnh

tt

Chỉ số

Thịt làm lạnh

Thịt ướp lạnh

Thịt giải lạnh

1

Trạng thái bên ngoài

  • Màng ngoài khô cứng
  • Mầu đỏ tươi đến đỏ sẫm
  • Màng ngoài khô cứng, gõ có tiếng vang
  • Mầu đỏ tươi đến đỏ sẫm.
  • Màng ngoài hơi ướt.
  • Mầu đỏ tươi đến đỏ sẫm

2

Chỗ vết cắt

Kém khô hơn, mầu sắc tươi hơn và gần giống thịt tươi hơn bên ngoài.

Kém khô hơn, mầu sắc tươi hơn và gần giống thịt tươi hơn bên ngoài.

Kém khô hơn, mầu sắc tươi hơn và gần giống thịt tươi hơn bên ngoài.

3

Tuỷ

Mầu vàng, ở trong toàn bộ ống tuỷ

Mầu vàng, ở trong toàn bộ ống tuỷ.

Mầu vàng, ở trong toàn bộ ống tuỷ.

4

Mỡ

Mầu trắng đến vàng nhạt

Mầu trắng đến vàng nhạt

Mầu hồng nhạt

5

Mùi vị

Mùi vị dịu, ngọt đặc biệt của chất đạm chuyển hoá tốt

Mùi vị êm dịu, ngọt đặc biệt của chất đạm chuyển hoá tốt.

Mùi hơi chua hơn thịt tươi. Vị dịu, có cảm giác nhiễm dịch hoạt. Mùi vị đặc biệt của chất đạm chuyển hoá tốt.

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top