Cà Mau: Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

Ngày đăng: 26/01/2024 - Lượt xem: 1349

Thực hiện kế hoạch 1540/KH-BCĐTƯATTP ngày 13/12/2023 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm “triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024. Ngày 15/01/2024 đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau tổ chức triển khai kế hoạch và thực hiện kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.

Đoàn kiểm tra liên ngành họp triển khai kế hoạch

Thành phần đoàn kiểm tra gồm Thanh tra sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Cục Quản lý thị trường, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh, Các cơ quan báo đài địa phương. Theo kế hoạch số 13/KH-BCĐLNVSATTP của ban chỉ đạo tỉnh thời gian triển khai từ ngày 25/12/2023 đến hết ngày 20/3/2024 trên phạm vi toàn tỉnh. Với mục tiêu bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm; phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2024. Tại các huyện và thành phố Cà Mau cùng thời điểm các địa phương đã tổ chức kiểm tra thực phẩm và nguyên liệu thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn. Đi đôi vời công tác kiểm tra công tác tuyên truyền được truyền được đẩy mạnh bằng nhiều hình thức như qua đó góp phần cho nhân dân yên tâm vui xuân đón tết.

 Kiểm tra gian hàng phục vụ tết

Chi cục ATVSTP Cà Mau

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top