Thực hiện kế hoạch 1540/KH-BCĐTƯATTP ngày 13/12/2023 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm “triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024. Ngày 15/01/2024 đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau tổ chức triển khai kế hoạch và thực hiện kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.
Đoàn kiểm tra liên ngành họp triển khai kế hoạch
Thành phần đoàn kiểm tra gồm Thanh tra sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Cục Quản lý thị trường, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh, Các cơ quan báo đài địa phương. Theo kế hoạch số 13/KH-BCĐLNVSATTP của ban chỉ đạo tỉnh thời gian triển khai từ ngày 25/12/2023 đến hết ngày 20/3/2024 trên phạm vi toàn tỉnh. Với mục tiêu bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm; phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2024. Tại các huyện và thành phố Cà Mau cùng thời điểm các địa phương đã tổ chức kiểm tra thực phẩm và nguyên liệu thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn. Đi đôi vời công tác kiểm tra công tác tuyên truyền được truyền được đẩy mạnh bằng nhiều hình thức như qua đó góp phần cho nhân dân yên tâm vui xuân đón tết.
Kiểm tra gian hàng phục vụ tết
Chi cục ATVSTP Cà Mau
Bình luận