Kết quả cụ thể như sau:
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hà Nội đã tổ chức thành lập đoàn kiểm tra tại quầy hàng kinh doanh thực phẩm chín tại siêu thị Big C (tầng 2).
Kết quả kiểm tra cho thấy cơ sở bảo đảm các điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh:
- Thực phẩm chín kinh doanh được đựng trong các khay inox và được bao gói, để trong các tủ kính.
- Thực phẩm sống được bao gói, đặt trong tủ kính.
- Khu vực bán thực phẩm chín và sống cách nhau 60 cm, không có lẫn lộn giữa hai loại thực phẩm.
- Kết quả xét nghiệm nhanh 4 mẫu giò, chả, bún, bánh cuốn về chỉ tiêu hàn the và 01 mẫu bún về chỉ tiêu Foocmon đều đạt yêu cầu theo quy định.
Tuy vậy, đoàn kiểm tra đã yêu cầu cơ sở khẩn trương hoàn thiện hồ sơ cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và tiếp tục duy trì công tác đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định.
Phòng giám sát ngộ độc thực phẩm -VFA
Bình luận