Kiểm tra giám sát công tác bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại tỉnh Hải Dương

Ngày đăng: 01/06/2015 - Lượt xem: 4442

Thực hiện kế hoạch số 607/KH-ATTP ngày 23/3/2015 của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm về triển khai hoạt động kiểm tra giám sát công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể, cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, dịch vụ ăn uống tại Trưởng học và các khu công nghiệp ở một số tỉnh, thành phố năm 2015. Ngày 02/6/2015, Đoàn kiểm tra giám sát của Cục ATTP do TS. Nguyễn Hùng Long – Phó Cục trưởng Cục ATTP làm trưởng đoàn đã tiến hành làm việc tại tỉnh Hải Dương.

Đoàn đã nghe đồng chí Phạm Duy Tuyến – Chi Cục trưởng Chi Cục ATVSTP Hải Dương báo cáo về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể và dịch vụ cung cấp suất ăn sẵn trên địa bàn tỉnh

TS. Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng, trưởng đoàn kiểm tra

Sau khi nghe báo cáo, Đoàn đi kiểm tra thực tế tại một số cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể trong khu Công nghiệp: Công ty TNHH Samil Hà Nội Vina; Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hợp Gia An Phú, Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam.

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại một số bếp ăn tập thể của một số doanh nghiệp nói trên và kiểm tra hồ sơ liên quan, Đoàn đã hướng dẫn, nhắc nhở và yêu cẩu cơ sở khắc phục một số tồn tại về lưu mẫu thực phẩm, điều kiện vệ sinh cơ sở, vệ sinh cá nhân,… và giao cho Chi Cục ATVSTP Hải Dương tiếp tục giám sát, kiểm tra lại sau khi doanh nghiệp hoàn thành khắc phục và báo cáo về Cục An toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh kiểm tra:

 

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top