Đoàn đã nghe đồng chí Phạm Duy Tuyến – Chi Cục trưởng Chi Cục ATVSTP Hải Dương báo cáo về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể và dịch vụ cung cấp suất ăn sẵn trên địa bàn tỉnh
TS. Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng, trưởng đoàn kiểm tra
Sau khi nghe báo cáo, Đoàn đi kiểm tra thực tế tại một số cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể trong khu Công nghiệp: Công ty TNHH Samil Hà Nội Vina; Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hợp Gia An Phú, Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam.
Sau khi đi kiểm tra thực tế tại một số bếp ăn tập thể của một số doanh nghiệp nói trên và kiểm tra hồ sơ liên quan, Đoàn đã hướng dẫn, nhắc nhở và yêu cẩu cơ sở khắc phục một số tồn tại về lưu mẫu thực phẩm, điều kiện vệ sinh cơ sở, vệ sinh cá nhân,… và giao cho Chi Cục ATVSTP Hải Dương tiếp tục giám sát, kiểm tra lại sau khi doanh nghiệp hoàn thành khắc phục và báo cáo về Cục An toàn thực phẩm.
Một số hình ảnh kiểm tra:
VFA
Bình luận