Lĩnh vực thống kê | An toàn thực phẩm |
Cơ quan có thẩm quyền quyết định | Cục An toàn thực phẩm |
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC | Cục An toàn thực phẩm |
Cách thức thực hiện | Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc trực tuyến (nếu có áp dụng) đến Cục An toàn thực phẩm |
Thời hạn giải quyết | 3 ngày làm việc |
Đối tượng thực hiện | |
TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí | |
Kết quả của việc thực hiện TTHC | |
File đính kèm | Tải file |
Bước 1 | - Thương nhân gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc trực tuyến (nếu có áp dụng) đến Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) - Trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, đúng quy định, Cục An toàn thực phẩm xem xét điều chỉnh, cấp lại CFS |
A. Thành phần hồ sơ:
- Văn bản đề nghị sửa đổi, bổ sung/ cấp lại CFS: 1 bản chính. Văn bản đề nghị cấp CFS nêu rõ tên hàng, mã HS của hàng hóa, số chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm hoặc số đăng ký, số hiệu tiêu chuẩn (nếu có), thành phần hàm lượng hợp chất (nếu có), nước nhập khẩu hàng hóa: 1 bản chính, thể hiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh
- Các giấy tờ liên quan đến việc sửa đổi, bổ sung/ cấp lại CFS.
1.
Văn bản đề nghị cấp CFS nêu rõ tên hàng, mã HS của hàng hóa, số chứng nhận
tiêu chuẩn sản phẩm hoặc số đăng ký, số hiệu tiêu chuẩn (nếu có), thành phần
hàm lượng hợp chất (nếu có), nước nhập khẩu hàng hóa: 1 bản chính, thể hiện
bằng tiếng Việt và tiếng Anh 2. CFS phải có tối thiểu các thông tin sau: - Tên cơ quan,
tổ chức cấp CFS. - Số, ngày cấp
CFS. - Tên sản
phẩm, hàng hóa được cấp CFS. - Loại hoặc
nhóm sản phẩm, hàng hóa được cấp CFS. - Tên và địa
chỉ của nhà sản xuất. - Trên CFS
phải ghi rõ là sản phẩm, hàng hóa được sản xuất và được phép bán tự do tại
thị trường của nước sản xuất hoặc nước cấp CFS. - Họ tên, chữ ký của người ký CFS
và dấu của cơ quan, tổ chức cấp CFS. 3. Cấp lại trong trường hợp mất, thất
lạc CFS |