Điều gì tạo nên sự khác biệt của 1 cốc sữa tươi organic

Ngày đăng: 22/07/2016 - Lượt xem: 11141

Gần đây, sữa tươi organic được người tiêu dùng biết đến như một lựa chọn dinh dưỡng an toàn, có lợi cho sức khỏe. Không chỉ dừng lại tại thị trường Mỹ, Châu Âu, “cơn sốt” sữa tươi organic đã lan tỏa đến Việt Nam và nhanh chóng trở thành xu hướng mới trong các hộ gia đình hiện đại. Vậy điều gì đã làm nên một sản phẩm chiếm được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng?

Hương vị tươi ngon, thuần khiết, giàu dưỡng chất tự nhiên

Không sử dụng hóa chất như thuốc kháng sinh hay hormone tăng trưởng trong qúa trình sản xuất, sữa tươi organic không chỉ miễn nhiễm với các chất độc hại, mang lại tâm lý an toàn mà còn chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Nguồn sữa tươi ngon, thuần khiết được sản xuất từ những cô bò được nuôi thả trên những cánh đồng cỏ tự nhiên rộng lớn với nguồn thức ăn 100% organic. Theo một nghiên cứu thực hiện bởi trường đại học University of Aberdeen, sữa tươi organic mang hàm lượng lớn Omega-3, là một loại axít béo cần thiết cho sự phát triển và cải thiện thể chất. Ngoài ra, sữa tươi organic cũng góp phần “níu kéo tuổi thanh xuân” với hàm lượng cao các chất chống ôxy hóa giúp làm chậm lại quá trình lão hoá và tăng khả năng thị lực.

Quy trình sản xuất chuẩn quốc tế

Để được “dán mác” organic và cấp chứng chỉ quốc tế, một sản phẩm organic phải trải qua nhiều cuộc sát hạch gắt gao cùng sự giám sát vô cùng kĩ lưỡng. Đối với sữa tươi organic, quy trình “3 Không” được áp dụng một cách nghiêm túc nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Ngoài các yếu tố liên quan đến môi trường và điều kiện chăm sóc, các cô bò khoẻ mạnh được sàng lọc cẩn thận để phát triển trong một môi trường thuần tự nhiên, không sử dụng hormone tăng trưởng với nguồn thức ăn sạch, không biến đổi gene và được chăn thả trên cánh đồng cỏ hữu cơ, không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu và phân bón hoá học để rồi mang đến những ly sữa tươi organic thuần khiết và bổ dưỡng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Sữa tươi đạt chứng nhận organic USDA Hoa Kỳ

Đối với các sản phẩm organic nói chung và sữa tươi organic nói riêng, chứng chỉ USDA cấp bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ là một trong những chứng nhận cao cấp nhất trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm. Trong hơn 15 năm qua, USDA đã chứng nhận sản phẩm cho hơn 31,000 nông trại và doanh nghiệp.(2) Với những chỉ tiêu khắt khe cùng cung cách làm việc chuyên nghiệp, USDA mang đến thị trường những sản phẩm organic an toàn và hảo hạng nhất. Sử dụng các sản phẩm sữa tươi organic chuẩn USDA, người tiêu dùng không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nuôi trồng cũng như quy trình sản xuất đảm bảo.

Sản phẩm Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tế

Thông qua công ty con do Vinamilk sở hữu 100% là Driftwood Dairy ở Mỹ hợp tác với California Natural Products (CNP), một trong những công ty sản xuất các sản phẩm Organic hàng đầu ở Mỹ, Vinamilk đã cho ra đời sản phẩm sữa tươi Vinamilk Organic vào tháng 6/2016 vừa qua. Điểm nhấn đặc biệt, sản phẩm sữa tươi Vinamilk Organic được sản xuất, đóng gói tại Mỹ và được chứng nhận đạt chuẩn organic USDA Hoa Kỳ: Không biến đổi gen, Không sử dụng hormon tăng trưởng, Không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

Sữa tươi Vinamilk Organic không chỉ mang đến người tiêu dùng Việt một nguồn sản phẩm uy tín, đảm bảo mà còn góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất cũng như giới thiệu những lợi ích của thực phẩm organic nói chung. Tuân thủ theo quy trình “3 Không”, sữa tươi Vinamilk organic chứa nhiều dưỡng chất, mang hương vị tươi ngon, thuần khiết. Đây cũng là bước khởi đầu của Vinamilk trong việc giới thiệu đến thị trường nội đia nhiều sản phẩm organic chuẩn quốc tế trong tương lai. 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top