Trong buổi tập huấn, Cán bộ Chi cục đã hướng dẫn công tác quản lý ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh; công tác báo cáo về quản lý ATTP; phổ biến Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”…
Bên cạnh những nội dung chính trong chương trình tập huấn, lãnh đạo Chi cục còn giải đáp những vướng mắc trong công tác quản lý cũng như trong công tác kiểm tra ATTP. Sau lớp tập huấn này, các cán bộ quản lý ATTP của tuyến huyện đã hiểu rõ hơn về công tác quản lý an toàn thực phẩm và các kỹ năng cần thiết để đảm bảo công tác đúng theo quy định.
Chi Cục ATVSTP Bình Định
Bình luận