Đến dự và Chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Tuấn Thanh Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về VSATTP cùng sự tham dự của hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các công ty, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phâm trên địa bàn tỉnh.
Tại Hội nghị ông Nguyễn Tuấn Thanh Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về VSATTP đã khai mạc và phát biểu, chỉ đạo Hội nghị, đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành Y tế trong năm qua về lĩnh vực An toàn thực phẩm đã tổ chức các đợt kiểm tra chuyên nghành, thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm soát mối nguy An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc và các bệnh truyền qua thực phẩm…. Bên cạnh các Phó Chủ tịch tỉnh đề nghị trong năm 2018, Ngành tiếp tục thực hiện công tác đảm bảo ATTP, củng cố, kiện toàn, nâng cao mạng lưới quản lý, đảy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức chuyên môn và pháp luật ATVSTP, tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật…
Ngoài ra, các đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện thị xã, thành phố và công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đã phát biểu tham luận và cùng các đại biểu trong Hội nghị thảo luận và đóng góp ý kiến để đưa ra các giải pháp thực hiện tốt về An toàn vệ sinh thực phẩm theo chủ đề ““ Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”. Tháng hành động vì an toàn thực phẩm diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5 tỉnh Bình Định tập trung vào các hoạt động chủ yếu: Triển khai chiến dịch truyền thông về bảo đảm an toàn thực phẩm; thanh tra, kiểm tra liên ngành về ATTP nhằm đem lại sự an toàn cho người dân tiêu dùng.
Chi cục ATVSTP Bình Định
Bình luận