Tham dự Hội nghị có 146 học viên là chủ cơ sở và người chế biến, kinh doanh tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, các học viên đã được nghe phổ biến Luật An toàn thực phẩm, các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành Luật đồng thời được hướng dẫn chi tiết việc thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế.
Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, phát biểu kết luận Hội nghị.
Sau khi nghe các ý kiến phát biểu thảo luận của các học viên; Kết luận Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Dung - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam đánh giá cao kết quả triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm của các cơ sở/doanh nghiệp trong thời gian qua đồng thời đề nghị các doanh nghiệp/cơ sở tiếp tục duy trì thực hiện tốt các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm đồng thời thực hiện đúng chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam
Bình luận