Đồng chí Trần Quốc Trịnh - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam dự và chỉ đạo lớp tập huấn. Nội dung tập huấn gồm: Luật An toàn thực phẩm; các văn bản hướng dẫn thi hành Luật An toàn thực phẩm, quản lý thực phẩm chức năng, hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn ...; hướng dẫn thực hành tốt an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm sữa.
Ảnh: Đồng chí Trần Quốc Trịnh - Phó Chi cục trưởng dự và chỉ đạo lớp tập huấn
Lớp tập huấn dành thời gian để các học viên tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực hành và giải quyết một số tình huống xảy ra trong quá trình sản xuất tại đơn vị.
Ảnh: Các học viên tham gia thảo luận tai lớp tập huấn
Cuối buổi tập huấn các học viên tham dự được đánh giá kiến thức và cấp Giấy Xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm theo quy định.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nam
Bình luận