Dự lễ phát động có đồng chí Đồng Văn Thanh – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Phó Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang; Lãnh đạo ngành Y tế; Công thương; Nông nghiệp; Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm 08 huyện, thị xã, thành phố; học sinh và đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Ông Đồng Văn Thanh – PCT thường trực UBND tỉnh, Phó Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phát biểu tại Lễ phát động
Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” nhằm khuyến khích người sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch, có trách nhiệm và an toàn cho người tiêu dùng.
Đại diện cơ sở sản xuất. kinh doanh phát biểu cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo qui định của pháp luật nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm.
Kết thúc buổi Lễ phát động là Đoàn xe diễu hành, đoàn người đi bộ với băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền đi qua các trục đường chính của thành phố Vị Thanh để hưởng ứng “Tháng hành động an toàn thực phẩm” năm 2018.
Chi cục ATVSTP Hậu Giang
Bình luận