Tham dự lễ khai giảng khóa học có Phó GS.TS Lê Thị Hồng Hảo - Viện Trưởng Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, bà Trần Thị Hồng Vân – Giám đốc Trung tâm dịch vụ Khoa học Kỹ thuật,ông Trần Quang Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Đỗ Mạnh Hùng – Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hưng Yên và các giảng viên của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia. Tham gia khóa học có50 cán bộ, viên chức ngành y tế thuộctại của các Sở: Y tế, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND các huyện, thành phố. Dự kiến, khóa học diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 23/10 đến ngày 25/10/2017 và từ ngày 13/11 đến hết ngày 14/11/2017).
Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Lê Thị Hồng Hảo - Viện Trưởng Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gianhấn mạnh, lớp học nhằm nâng cao năng lực, kỹ thuật cho các cán bộ lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra về ATTP cho cán bộ làm công tác quản lý ATTP trên địa bàn tỉnh. Lớp học sẽ đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ cho các học viên tham dự.
Ông Trần Quang Chung – Phó Giám đốc Sở Y tế sang dự và phát biểu. Ông đánh giá cao về sự phối hợp giữa Chi cục ATVSTP và Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trong công tác đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ làm công tác quản lý tham gia lấy mẫu phục vụ thanh tra, kiểm tra.
Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chi cục Trưởng Chi cục ATVSTP thông báo nội dung, chương trình học và quy chế lớp học.
Các học viên thực hành thao tác lấy mẫu
Kết thúc khóa học Ban tổ chức sẽ có bài test đánh giá kết quả đào tạo, phân loại và cấp chứng chỉ cho những học viên đạt yêu cầu.
Chi Cục ATVSTP Hưng Yên
Bình luận