Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế Tỉnh cùng Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tỉnh. Tham gia tập huấn có gần 50 học viên là lãnh đạo và cán bộ quản lý bếp ăn tập thể của Doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Đ/c Nguyễn Minh Chung - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Quảng Ninh
phát biểu tại Hội nghị tập huấn
Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về ATTP, gồm: Luật ATTP; các văn bản pháp luật về ATTP; các biện pháp bảo đảm ATTP tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể; Vai trò của Công đoàn cơ sở doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng bếp ăn tập thể, bữa ăn giữa ca cho người lao động…
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Ngay sau phần nội dung tập huấn, các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận cùng với các báo cáo viên để hiểu rõ hơn các quy định về ATTP, các kinh nghiệm trong quản lý bếp ăn tập thể, phòng chống ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh truyền qua thực phẩm cũng như được giải đáp và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quản lý ATTP tại các doanh nghiệp có bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
Bình luận