Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Anh, phó chủ tịch UBND phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang; Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh và 150 học viên là chi hội trưởng chi hội phụ nữ phường Phan Thiết. Tại hội nghị BSCKII. Lê Xuân Vân, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã giới thiệu một số kiến thức cơ bản về: Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn; thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm; cách bảo quản và chế biến thực phẩm an toàn; ngộ độc thực phẩm, nguyên nhân và cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm. Học viên tham dự đã thảo luận sôi nổi về những nội dung được trình bày tại hội nghị, những thắc mắc của học viên được giảng viên giải đáp cụ thể và đầy đủ.
Đây là hoạt động được triển khai thường xuyên hàng năm nhằm góp phần nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh./.
Đ/c Lê Xuân Vân- Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP giải đáp thắc mắc của học viên
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang
Bình luận