Bắc Giang: Tổ chức tuyên truyền cơ động về vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 06/05/2014 - Lượt xem: 5295

Thực hiện Kế hoạch số 656/KH-UBND ngày 20/3/2014 của UBND tỉnh Bắc Giang về triển khai "Tháng hành động vì chất lượng VSATTP" năm 2014.

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm cho người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm. Ngày 29/4/2014 Chi cục ATVSTP phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Lục Nam, UBND xã Nghĩa Phương - huyện Lục Nam tổ chức tuyên truyền cơ động về bảo đảm ATTP tại Lễ hội đền Suối Mỡ.

Tham gia buổi tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo và Đội tuyên truyền cơ động của Chi cục ATVSTP, lãnh đạo và cán bộ của Trung tâm Y tế huyện Lục Nam, Trạm Y tế xã Nghĩa Phương.

Tại buổi tuyên truyền, các tuyên truyền viên đã phát tờ rơi và tư vấn các kiến thức về bảo đảm ATTP đến các đối tượng là người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm những kiến thức trong hướng dẫn bảo quản thực phẩm; hướng dẫn kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm; điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm; phòng ngừa ngộ độc do một số loại nấm... phát loa tuyên truyền trên các tuyến đường chính tại địa bàn xã Nghĩa Phương và khu vực diễn ra lễ hội. Với nội dung tuyên truyền thiết thực, hình thức đa dạng, phong phú đã nhận được sự ủng hộ cao của nhân dân trên địa bàn.

       Nguồn: Chi cục ATVSTP Bắc Giang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top