Tập huấn các văn bản quản lý về an toàn thực phẩm khu vực phía Bắc

Ngày đăng: 13/08/2013 - Lượt xem: 5121

Sáng qua, ngày 13/8/2013, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang khai mạc lớp Tập huấn các văn bản quản lý về an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý an toàn thực phẩm tuyến địa phương tại tỉnh Tuyên Quang.

(TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm)

Tham gia Hội thảo tập huấn có sự tham dự của Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, Lãnh đạo Sở Y tế Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo và cán bộ 31 Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh phía Bắc.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn TS Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã nêu tầm quan trọng của việc áp dụng các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thực phẩm và sự cần thiết của việc cập nhật, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới đến các đối tượng là cán bộ quản lý, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm.

(Toàn cảnh buổi tập huấn)

Trong các ngày diễn ra tập huấn các đại biểu sẽ cho ý kiến tham luận một số Thông tư hướng dẫn thực hiện các văn bản liên quan đến cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Thông tư hướng dẫn trình tự thủ tục chỉ định tổ chức chứng nhận hợp quy đối với dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng sản phẩm thực phẩm, Thông tư hướng dẫn thực hiện thông tư về quảng cáo thực phẩm thuộc quản lý của Bộ Y tế.

Đây cũng là dịp để các Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh phía Bắc trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, những thuận lợi, khó khăn trong việc áp dụng văn bản quy phạm pháp luật vào quản lý và đời sống của mỗi địa phương và triển khai hoạt động quản lý an toàn thực phẩm trong giai đoạn tiếp theo, đặc biệt là dịp tết Trung thu sắp tới.

Trần Thị Lựu -VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top