Thực hiện Công điện số 6507, ngày 14/10/2013 của Bộ Y tế về chủ động triển khai công tác ứng phó với cơn bão số 11; để đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo đảm sức khỏe cộng đồng trong điều kiện bão lụt, Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản số 2272 /ATTP-NĐ ngày 14.10.2013 đề nghị Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh từ Nghệ An đến Bình Thuận chỉ đạo, tổ chức triển khai một số nội dung sau:
1. Chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm theo hướng dẫn tại công văn số 2184/ATTP-NĐ, ngày 04/10/2013 của Cục An toàn thực phẩm về hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm sau lũ lụt.
2. Phối hợp, tham gia với các đơn vị chức năng của Sở Y tế, sẵn sàng về nguồn lực để ứng trực trước trong và sau bão, tham gia bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh trong và sau bão.
3. Xây dựng kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau bão.
Các đơn vị tổ chức triển khai và báo cáo kết quả thực hiện về Cục An toàn thực phẩm
VFA
Bình luận