Cục An toàn thực phẩm ban hành công văn số 1901/ATTP – NĐTT ngày 19/8/2020 về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

Ngày đăng: 19/08/2020 - Lượt xem: 1715

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến, bên cạnh các cơ sở sản xuất kinh doanh có uy tín, sản phẩm bảo đảm an toàn cũng còn một số tổ chức, cá nhân có hành vi lén lút đưa ra thị trường một số loại bánh kẹo nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ. Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành công văn số 1901/ATTP – NĐTT ngày 19/8/2020 về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020 gửi: Văn phòng UBND các tỉnh/TP trực thuộc Trung ương;            Sở Y tế các tỉnh/TP trực thuộc Trung ương; Ban Quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh; Ban Quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng; - Ban Quản lý ATTP thành phố Hồ Chí Minh.

Tải nội dung công văn tại đây: 

https://vfa.gov.vn/storage/upload/cong-van-trung-thu-2020-3091521.pdf

https://vfa.gov.vn/storage/upload/cong-van-bao-dam-attp-trung-thu-2020-final.doc

VFA

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
159,636,544
Trong tháng
811,875
Hôm nay
11,445
Đang Online
285
Back To Top