Để con thành công vượt trội trong tương lai

Ngày đăng: 19/09/2017 - Lượt xem: 5227

Cha mẹ nào sinh con ra cũng mong con mình khỏe mạnh, thông minh và cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để con phát triển. Tuy nhiên bên cạnh việc chăm sóc để con phát triển thể chất, dạy dỗ con để con học hành giỏi giang, nhiệm vụ giúp con định hướng, xây dựng và phát triển các kỹ năng sống cơ bản là không thể thiếu được. Bên cạnh phát triển về tư duy - IQ, còn có một yếu tố quyết định thành công trẻ khi lớn lên và trở thành chiếc chìa khóa mở ra mọi cánh cửa thành công sau này

THÔNG MINH CẢM XÚC EQ: “CHÌA KHÓA VẠN NĂNG” MỞ CỬA THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC CHO TRẺ TRONG TƯƠNG LAI

Tiến sĩ Travis Bradberry, tác giả những công trình nghiên cứu và những quyển sách bán chạy nhất thế giới về thông minh cảm xúc đã thống kê: 90% những người trình diễn hàng đầu đều có thông minh cảm xúc rất cao; người có thông minh cảm xúc cao luôn có mức thu nhập cao hơn so với người có thông minh cảm xúc thấp; và thông minh cảm xúc ảnh hưởng đến 58% những thể hiện trong công việc.

Ngắn hạn hay lâu dài, thông minh cảm xúc đều có tính chất quyết định với thành công của trẻ trong tương lai bên cạnh chỉ số tư duy (IQ). Nếu như chỉ số tư duy (IQ) được thể hiện qua tư duy phản biện, khả năng tập trung và khả năng giải quyết vấn đề cao thì trẻ có thông minh cảm xúc (EQ) cao sẽ thể hiện tốt hơn ở ba khía cạnh: Giao tiếp, hợp tác và sự đồng cảm. Nhờ thế, khi trưởng thành, trẻ rất dễ gặt hái được thành công, đặc biệt ở các vị trí quan trọng như người lãnh đạo.

Rõ ràng, giúp con phát triển thông minh cảm xúc (EQ) song song với sự phát triển tư duy (IQ) trở thành “nhiệm vụ cấp bách” của các bà mẹ, khi điều này ảnh hưởng quá cụ thể đến thành công của trẻ về sau.

MFGM - THÀNH PHẦN ĐỘT PHÁ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TƯ DUY (IQ) VÀ THÔNG MINH CẢM XÚC (EQ)

Các nhà dinh dưỡng nhi khoa luôn tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng đa dạng từ sự tiến bộ của khoa học ngày nay để hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé. Việc phát hiện MFGM được đánh giá như một bước đột phá khoa học trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa trên thế giới. Đây là thành phần giàu dưỡng chất với hơn 150 protein và lipid được tìm thấy trong sữa mẹ, với nhiều lợi ích vượt trội, hỗ trợ cho bé thông minh cảm xúc (EQ) và tư duy (IQ) tốt hơn.

Các nhà khoa học đã minh chứng  MFGM  là  một thành phần dinh dưỡng cực kỳ quan trọng với sự phát triển trí não của trẻ, hỗ trợ cho bé thông minh cảm xúc (EQ) và tư duy (IQ) tốt hơn. Cụ thể, các chất béo như Phospholipids,

Sphingomyelin và Gangliosides là một phần của MFGM đã được công nhận có hỗ trợ cho sự phát triển của não. Nghiên cứu lâm sàng cũng chứng minh được: DHA kết hợp với MFGM có khả năng tăng gấp đôi sự kết nối trên mỗi tế bào não so với việc chỉ bổ sung một mình DHA.

Đặc biệt, một nghiên cứu lâm sàng mới đây cho thấy, những trẻ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng có bổ sung MFGM kiểm soát hành vi tốt hơn hẳn so với những trẻ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng không bổ sung MFGM. Và tin vui cho các bà mẹ là nghiên cứu cũng khám phá ra rằng, khi não tiếp tục phát triển, trẻ lớn dần lên có thể vẫn hưởng được những lợi ích từ thành phần dinh dưỡng tuyệt vời này.

Sự phát triển của công nghệ hiện nay cuối cùng cũng cho phép các nhà nghiên cứu bổ sung được thành công MFGM vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em mà không bị mất đi trong quá trình chiết xuất. Với những bà mẹ luôn kỳ vọng con có một tương lai tươi sáng, chắc chắn đó sẽ là điều mẹ không thể bỏ qua, trên quá trình tạo nền tảng vững chắc cho thành công của con trẻ về sau.

Nguồn: sức khỏe và an toàn thực phẩm

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top