Sóc Trăng: Bảo đảm an toàn thực phẩm lễ hội Oóc om bóc - Đua ghe ngo Sóc Trăng lần thứ III - khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2017

Ngày đăng: 02/11/2017 - Lượt xem: 2057

Thực hiện Quyết định số 56/QĐ-SYT ngày 23/10/2017 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng về việc kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp lễ hội Oóc om bóc - Đua ghe ngo Sóc Trăng lần thứ III - khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2017.

Từ ngày 25/10 - 03/11/2017 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường, Chi cục Quản lý thị trường và các đơn vị có liên quan tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất các mặt hàng là đặc sản của tỉnh; cơ sở chế biến suất ăn sẵn, nhà hàng ăn uống của khách sạn, khu nghỉ dưỡng; nhà hàng ăn uống; cửa hàng ăn uống; cửa hàng, quầy hàng kinh doanh thức ăn ngay, thực phẩm chín; khu vực ẩm thực, trong đó chú trọng các cơ sở có phục vụ ăn uống cho các đại biểu, khách du lịch về tham dự lễ hội Oóc om bóc - Đua ghe ngo Sóc Trăng lần thứ III - khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2017 tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm nhằm hạn chế vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua đường thực phẩm trong dịp lễ hội Oóc om bóc - Đua ghe ngo Sóc Trăng lần thứ III - khu vực đồng bằng sông Cửu Long được thành công tốt đẹp.

Chi cục ATVSTP Sóc Trăng

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
157,357,114
Trong tháng
846,780
Hôm nay
13,065
Đang Online
90
Back To Top