TP. HỒ CHÍ MINH TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NGƯỜI SẢN XUẤT, KINH DOANH THUỘC LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 17/08/2023 - Lượt xem: 2195

        Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và tuyên truyền các kiến thức về an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc lĩnh vực Nông nghiệp. Sáng ngày 15/8/2023, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực Nông nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

        Chương trình tập huấn được triển khai trong bốn ngày, từ 15 đến 18 tháng 8 năm 2023 với khách mời là đại diện chủ cơ sở, quản lý các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuộc lĩnh vực Nông nghiệp trên địa bàn Thành phố.

        Tại buổi tập huấn, ngoài các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm được cập nhật hàng năm, năm nay các cơ sở được phổ biến một số Thông tư quy định mới nhất như Thông tư số 32/2022/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Sửa đổi, bổ sung một số Thông tư quy định thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

        Qua buổi tập huấn các đại biểu tham dự đã được các báo cáo viên triển khai, hướng dẫn các quy định về an toàn thực phẩm, chia sẻ kinh nghiệm thực tế kiểm tra, thẩm định điều kiện cơ sở đã giúp cho đại diện các cơ sở am hiểu hơn, chấp hành đúng quy định của pháp luật góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như giảm các sự cố về an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

    Với mục tiêu tăng cường tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm và đề cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm, trong năm 2023, Ban Quản lý An toàn thực phẩm sẽ tổ chức các lớp tập huấn cập nhật các kiến thức về an toàn thực phẩm cho các loại hình sản xuất, kinh doanh khác trên địa bàn Thành phố.

 

Ban Quản lý ATTP TP Hồ Chí Minh

 

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top