(Một trong số 5 bệnh nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng)
Theo bệnh nhân P. (33 tuổi, trú Hà Nội), cho biết khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, đoàn khách du lịch đi cùng chị gồm 16 người đến ăn trưa trên đường Hải Phòng. Một nhóm trước có 11 người vào ăn, sau đó trở về khách sạn. Nhóm chị P. gồm 5 người vào sau, gọi 4 tô mỳ gà và 1 đĩa cơm gà. Sau khi ăn xong thì cả 5 người này đều bị tiêu chảy và nôn mửa kéo dài nên đã đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.
Cùng ngày, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) thành phố Đà Nẵng, cho biết ngay sau khi nhận thông tin, đơn vị đã cử cán bộ đến cửa hàng trên để kiểm tra và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Theo ông Tiến, khoảng 10 ngày sau mới có kết quả.
Nguồn: Tin và ảnh: Yên Giang (Báo Đà Nẵng)
Bình luận