Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ lễ hội Chùa Bái Đính tỉnh Ninh Bình

Ngày đăng: 07/02/2014 - Lượt xem: 2162

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh và Sở Y tế tỉnh Ninh Bình về việc bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ và mùa Lễ hội năm 2014.

(Kiểm tra điều kiện ATTP tại Trung tâm ẩm thực & Quà lưu niệm – chùa Bái Đính)


Để bảo đảm ATTP cho du khách thập phương du lịch vãn cảnh đầu xuân và tham gia Lễ hội chùa Bái Đính, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình đã chủ động xây dựng kế hoạch và phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm ATTP trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội.

Ngày 05-06/02/2014, Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm do bà Nguyễn Thị Hường – Chi cục trưởng làm trưởng Đoàn làm việc với lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn, Ban quản lý Khu du lịch Tâm linh chùa Bái Đính và UBND xã Gia Sinh. Tại các địa điểm phục vụ ăn uống và các quầy hàng kinh doanh thực phẩm đã được Ban quản lý Khu du lịch và các đơn vị Y tế của địa phương giám sát chặt chẽ, nguyên liệu thực phẩm đầu vào và các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng nước nguồn nước máy trong sản xuất, chế biến thực phẩm.

Trong những ngày diễn ra lễ hội, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiếp tục duy trì đoàn kiểm tra, giám sát phối hợp với các địa phương, Ban quản lý Khu du lịch thực hiện bảo đảm ATTP cho du khách thập phương về thăm quan du lịch tại Ninh Bình.

Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
155,455,444
Trong tháng
464,565
Hôm nay
44,970
Đang Online
30
Back To Top