Bến Tre tổ chức tập huấn cho đối tượng là Ban giám hiệu, người quản lý bếp ăn tập thể và chuyên viên phụ trách Phòng Giáo dục trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 22/07/2017 - Lượt xem: 4522

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bến Tre vừa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre tổ chức 7 lớp tập huấn cho đối tượng là Ban giám hiệu, người quản lý bếp ăn tập thể tại các trường học có bán trú; chuyên viên phụ trách Phòng Giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Tham gia các lớp tập huấn có 421 người gồm: người quản lý bếp ăn tập thể, đại diện Ban giám hiệu các trường có tổ chức bán trú và chuyên viên phụ trách của Phòng Giáo dục 09 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Nội dung của lớp tâp huấn gồm có các nội dung: Cách nhận biết thực phẩm an toàn; Thông tư 30/2012/TT-BYT quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; Quyết định 1246/QĐ- BYT ngày 31 tháng 3 năm 2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “ Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

 

 

 

Qua lớp tập huấn các học viên đã được trang bị kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm; cách thực hiện kiểm thực ba bước: lấy mẫu, bảo quản, ghi chép, lưu giữ tài liệu liên quan đối với thức ăn được chế biến, lưu mẫu thực phẩm ... đồng thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý an toàn thực phẩm bếp ăn trường học.

Chi cuc ATVSTP Bến Tre

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top