Tham gia các lớp tập huấn có 421 người gồm: người quản lý bếp ăn tập thể, đại diện Ban giám hiệu các trường có tổ chức bán trú và chuyên viên phụ trách của Phòng Giáo dục 09 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Nội dung của lớp tâp huấn gồm có các nội dung: Cách nhận biết thực phẩm an toàn; Thông tư 30/2012/TT-BYT quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; Quyết định 1246/QĐ- BYT ngày 31 tháng 3 năm 2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “ Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Bình luận