Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP số 1 tỉnh Quảng Ninh kiểm tra ATTP tết Trung Thu năm 2017

Ngày đăng: 09/10/2017 - Lượt xem: 1679

Từ ngày 25/9 đến 03/10/2017, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành ATTP số 1 của tỉnh do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác đảm bảo ATTP tết Trung Thu tại huyện Vân Đồn, Ba chẽ, Cô Tô và thành phố Cẩm Phả.

Đoàn làm việc với BCĐ liên ngành ATTP huyện Cô tô

Qua kiểm tra các hàng hóa là thực phẩm phục vụ tết Trung thu như bánh nướng, bánh dẻo..., có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có niêm yết giá bán, hạn sử dụng đảm bảo. Tuy nhiên, một số ít các cơ sở vẫn còn để lẫn các ngành hàng thực phẩm với mỹ phẩm, sắp xếp chưa gọn gàng,... Đoàn đã tiến hành nhắc nhở, tuyên truyền, hướng dẫn các cở sở thực hiện tốt các quy định của nhà nước về an toàn thực phẩm. 

Đoàn kiểm tra tực tế các cơ sở kinh doanh bánh kẹo, nước giải khát tại chợ Cô tô

Sau kiểm tra thực tế địa bàn, Đoàn đã làm việc với BCĐ liên ngành ATTP 4 địa phương về công tác lập kế hoạch và tổ chức thực hiện thanh, kiểm tra tết Trung thu. Đoàn ghi nhận và đánh giá cao công tác chỉ đạo, triển khai các biện pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm từ đầu năm cũng như trong dịp tết Trung Thu của BCĐ liên ngành các địa phương; đồng thời, đề nghị các địa phương tiếp tục tăng cường công tác thanh kiểm tra, kết hợp tuyên truyền luật ATTP đến các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top