Hà Tĩnh: Kiểm tra công tác bảo đảm ATTP tại huyện Kỳ Anh

Ngày đăng: 09/05/2014 - Lượt xem: 1936

Chiều ngày 6/5, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP tỉnh Hà Tĩnh đã đi thị sát và kiểm tra ATVSTP tại một số địa điểm trên địa bàn huyện Kỳ Anh, dẫn đầu có Phó Ban chỉ đạo Ông Lê Ngọc Châu đã đến kiểm tra tại chợ thị trấn Kỳ Anh, cơ sở sản xuất cu đơ Mai Sơn và làm việc với BCĐ VSATTP huyện.

(Đ/c Lê Ngọc Châu làm việc với BCĐ huyện Kỳ Anh)

Kiểm tra tại chợ Thị trấn Kỳ Anh, hàng hóa tại đây hết sức phong phú do đó nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không nhãn mác vẫn được bày bán như: dăm bông, thịt bò khô, hành khô, tương ớt.... Đặc biệt, khi kiểm tra một số quầy kinh doanh gà thịt, lợn thịt thì phát hiện các mặt hàng này không được kiểm soát, không có dấu kiểm dịch của thú y. Nhiều tiểu thương xuất trình phiếu kiểm dịch nhưng thực tế sản phẩm hoàn toàn không được kiểm dịch. Mặt khác đa số tiểu thương không được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm nên nhận thức của họ về vấn đề này cũng hết sức hạn chế.

(Đoàn kiểm tra tại chợ Thị trấn Kỳ Anh)

Làm việc với Ban Chỉ đạo VSATTP huyện Kỳ Anh, đồng chí phó Ban chỉ đạo đã ghi nhận một số mặt đã đạt được, đồng thời đề nghị Ban chỉ đạo VSATTP huyện Kỳ Anh cần sát sao hơn nữatrong việc tăng cường quản lý, kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm để cải thiện tình trạng thực phẩm bẩn, đảm bảo an toàn cho người dân và người lao động làm việc tại khu kinh tế Vũng Áng./.

Nguyễn Hồng - Chi Cục ATVSTP Hà Tĩnh
 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top