Tham dự lớp học có các Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, người quản lý và hơn 40 nhân viên tham gia trực tiếp chế biến thực phẩm tại khách sạn Hương Sen và khách sạn Công Đoàn.
Lớp học đã trang bị những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng thực hành tốt, kỹ năng kiểm tra, giám sát các mối nguy cơ mất ATTP trong việc chọn lựa thực phẩm và chế biến thực phẩm. Lớp học cũng đã cung cấp thêm nhiều văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm như: Thông tư 15/2012/TT-BYT quy định điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Thông tư 30/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; Nghị định 178/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Trong thời gian sắp tới, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh sẽ tiếp tục hoàn thành kế hoạch tập huấn nâng cao kiến thức ATTP cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trê
Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh
Bình luận