Cơ sở sản xuất bánh ngọt An Khang năm nay sản xuất 4 loại bánh trung thu. Từ đầu mùa đến nay, cơ sở đã sản xuất khoảng 1.700 bánh và bán được hơn 1 ngàn chiếc. Qua kiểm tra các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm, về công bố tiêu chuẩn sản phẩm, nhãn mác đăng ký, điều kiện vệ sinh nơi sản xuất và tủ bảo quản bánh... cơ sở đều thực hiện theo đúng quy định.
Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Nhơn Trạch đã kiểm tra 1 cơ sở sản xuất, 8 điểm bán bánh trung thu. Kết quả kiểm tra cho thấy, cơ sở sản xuất cũng như các điểm bán bánh trung thu đều có sản phẩm hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng nguyên liệu, phụ gia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai
Bình luận