Nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh trà sữa

Ngày đăng: 26/04/2024 - Lượt xem: 507

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức đảm bảo an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024. Sáng ngày 24/4, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Vĩnh Long tổ chức hội nghị triển khai, phổ biến kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm cho trên 50 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trà sữa trên địa bàn tỉnh năm 2024.

BSCKII. Lê Thị Tuyết Nhung - Chi Cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh triển khai chuyên đề đảm bảo an toàn thực phẩm phòng ngừa ngộ độc thực phẩm đối với trà sữa.

Tại đây, các học viên được phổ biến kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, nội dung chính của các văn bản quy định hiện hành về an toàn thực phẩm liên quan đến cơ sở kinh doanh trà sữa và một số nguyên tắc về thực hành tốt an toàn thực phẩm, 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn; đảm bảo an toàn thực phẩm phòng ngừa ngộ độc thực phẩm đối với thực phẩm trà sữa.

Lớp tập huấn giúp các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trà sữa nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm, khuyến cáo và biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm do một số tác nhân gây ra; hướng dẫn, định hướng, giải đáp các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm góp phần nâng cao chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn.

                                                      Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Vĩnh Long

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top