Nghệ An tiến hành xử phạt cơ sở gây ngộ độc thực phẩm

Ngày đăng: 09/09/2013 - Lượt xem: 2475

Ngày 18/7/2013 tại nhà máy may Nam Đàn - Chi nhánh Tổng Công ty cổ phần dệt may Hà Nội đã xẩy ra vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể làm 73 người mắc.

 Để chấn chỉnh cũng như đưa hoạt động bếp ăn tập thể Nhà máy vào khuôn khổ; ngày 03/9/2013, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An tiến hành lập biên bản và xử lý vi phạm hành chính đối với Nhà máy may Nam Đàn - Chi nhánh Tổng Công ty cổ phần dệt may Hà Nội với lý do đã để xẩy ra ngộ độc. Số tiền xử phạt: 6.000.000 đồng, theo quy định tại Điểm d Khoản 3 Điều 20 của Nghị định số 91/2012/NĐ-CP ngày 08/11/2012 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Qua vụ ngộ độc thực phẩm trên, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đề nghị các Ban quản lý khu công nghiệp, Giám đốc các doanh nghiệp có bếp ăn tập thể nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm hạn chế thấp nhất vụ ngộ độc thực phẩm tập thể xẩy ra trên địa bàn.

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top