Ninh Thuận: Đảm bảo ATTP phục vụ Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019

Ngày đăng: 01/05/2019 - Lượt xem: 967

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm đã và đang diễn ra tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước; tại Tỉnh Ninh Thuận các đoàn thanh tra, kiểm tra của tuyến tỉnh và 7 huyện, thành phố đã được thành lập và tiến hành thanh tra, kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quản lý;

Cùng với đó Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận diễn ra từ ngày 26/4 – 2/5/2019 nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2019), thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và tinh thần bất diệt ngày Quốc tế lao động (01/5/2019); hưởng ứng năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa; đồng thời quảng báo hình ảnh, quê hương và con người Ninh Thuận đến với du khách trong và ngoài nước; qua đó giới thiệu các sản phẩm đặc thù, riêng biệt sẵn có của Ninh Thuận góp phần thúc đẩy phát triển du lịch quốc gia của tỉnh.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm phòng ngừa ngộ độc thực phẩm cho các đại biểu quốc tế và Trung ương và đại biểu các tỉnh, thành về lưu trú trong dịp Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận diễn ra từ ngày 26/4 – 2/5/2019, Sở Y tế đã chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Y tế 7 huyện/thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại các khu vực trọng điểm, các nhà hàng khách sạn trong thời gian diễn ra sự kiện; trong quá trình kiểm tra kết hợp lấy mẫu thực phẩm làm các test nhanh để sang lọc các mối nguy mất an toàn thực phẩm để kịp thời cảnh báo.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Thuận

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top