Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015.

Ngày đăng: 16/04/2015 - Lượt xem: 1704

Sáng nay, ngày 15/4/2015, Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Thích – Phó Chủ tịch thường trực Uỷ Ban nhân dân tỉnh, trưởng Ban chỉ đạo hành động vì an toàn thực phẩm và hơn 700 người là đại diện các sở, ngành, lãnh đạo các huyện/ thành phố; các doanh nghiệp và chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn; cùng Đoàn thanh niên Sở Y tế và các em học sinh của các trường trung học. 

(Đồng chí Lê Quang Thích – Phó Chủ tịch thường trực Uỷ Ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo hành động vì an toàn thực phẩm phát biểu tại buổi lễ)

Với chủ đề "Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn", Tháng hành động vì an toàn thực phẩm sẽ tập trung vào việc kiểm soát nguồn gốc thực phẩm: rau củ quả, thịt, trứng...Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm đã giao cho ngành Nông nghiệp chủ trì Đoàn Thanh tra Liên ngành an toàn thực phẩm tăng cường kiểm tra các cơ sở thuộc phân cấp quản lý của ngành Nông nghiệp như: vật tư nông nghiệp (thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, thức ăn chăn nuôi), cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm, cơ sở rau củ quả, thịt, trứng...

Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2015

Sau lễ phát động, các lực lượng đã tham gia diễu hành dọc theo một số tuyến đường chính tại thành phố Quảng Ngãi với các khẩu hiệu hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015./.

Nguồn: Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top