Quảng Ninh: Giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 19/08/2020 - Lượt xem: 1203

           Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Y tế Quảng Ninh, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã kiểm tra, giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Khách sạn Vân Long thuộc Cty CP du lịch và TM Vân Long - TP. Cẩm Phả (nơi tiếp nhận, cách ly người từ nước ngoài về Việt Nam).

Đ/c Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP giám sát ATTP và phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bếp ăn tập thể khách sạn Vân Long.

           Trong quá trình giám sát, Chi cục đã hướng dẫn và yêu cầu cơ sở tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm cùng với phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, nhân viên của đơn vị và người ở khu cách ly: Thường xuyên tổng vệ sinh trong và ngoài cơ sở; sử dụng thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo an toàn; dụng cụ chế biến, bảo quản thực phẩm sống riêng biệt với thực phẩm chín; đủ nước sạch để chế biến thực phẩm và vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ; có xà phòng, dung dịch sát khuẩn; sử dụng khẩu trang, găng tay trong chế biến thực phẩm,.. không để xảy ra NĐTP và dịch bệnh truyền qua thực phẩm đối với cán bộ nhân viên và người được cách ly phòng chống bênh Covid - 19.

Chi cục ATVSTP Quảng Ninh

 

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top