Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe truyền đạt một số nội dung cơ bản về các kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm như: Luật an toàn thực phẩm: Nghị định 178/2013/NĐ - CP ngày 14 tháng 11 năm 2013 của Thủ trưởng Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, Thông tư 15/2012/TT – BYT ngày 12/09/2012 của Bộ Y tế quy định điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; cách lựa chọn một số thực phẩm thông dụng bằng cảm quan; hướng dẫn bảo quản thực phẩm tại các bếp ăn tập thể...
Những nội dung của buổi tập huấn đã góp phần nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể nhằm hạn chế ngộ độc thực phẩm tại các trường học trên địa bàn.
Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh
Bình luận