TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ THAM QUAN, HỌC TẬP MÔ HÌNH ĐIỂM BẾP ĂN TẬP THỂ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Ngày đăng: 06/11/2023 - Lượt xem: 196

Thực hiện Kế hoạch số 108/KH-ATTP ngày 10/10/2023 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hưng Yên về việc tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và tham quan, học tập tại mô hình điểm Bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Hưng Yên năm 2023,

 Trong hai ngày, 1 và 2/11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hưng Yên phối hợp với Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, Phòng Giáo dục & Đào tạo các huyện, thị xã ... tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) và tham quan, học tập mô hình điểm cho 400 người là chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể trường học, công ty trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được cập nhật các khái niệm cơ bản về thực phẩm, ATTP, ô nhiễm thực phẩm, các mối nguy về ATTP như tác nhân sinh học, hóa học hoặc vật lí trong thực phẩm có khả năng gây tác động xấu đối với sức khỏe; các biện pháp bảo đảm ATTP; các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục sự cố về ATTP; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm ATTP và các biện pháp lựa chọn thực phẩm an toàn.

Sau khi được truyền đạt kiến thức, các học viên được tham quan mô hình điểm bếp ăn tập thể về ATTP, qua đó học tập kinh nghiệm xây dựng, quản lý mô hình điểm về ATTP để nhân rộng trong thời gian tới

Một số hình ảnh tham quan thực tế tại bếp ăn ập thể mô hình điểm trên địa bàn tỉnh:

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top