THÁI BÌNH: HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NGƯỜI KINH DOANH CƠM CỖ LƯU ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN KIẾN XƯƠNG

Ngày đăng: 05/06/2023 - Lượt xem: 501

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-HCNV ngày 17/5/2023 của Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thái Bình, ngày 24/5/2023 Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm y tế huyện Kiến Xương triển khai tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm cho người kinh donh cơm cỗ lưu động trên địa bàn huyện.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm y tế huyện Kiến Xương và gần 100 người là chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh cơm cỗ lưu động trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị được cập nhật một số kiến thức về mối nguy ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm liên quan đến hoạt động cung cấp cơm cỗ lưu động, cách thức thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo quyết định 1246/QĐ-BYT...

(Cán bộ Chi cục phổ biến kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm tại Hội nghị)

Tham gia Hội nghị còn có nhiều ý kiến trao đổi của đại diện các cơ sở kinh doanh cơm cỗ lưu động trên địa bàn huyện, qua đó nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, hiểu biết hơn các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, áp dụng vào thực tiễn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của cơ sở mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm xảy ra.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Bình

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top