Thái Bình: Hội nghị tập huấn phổ biến các quy định pháp luật về ATTP cho các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, nước đá dùng liền

Ngày đăng: 23/08/2021 - Lượt xem: 617

Thực hiện kế hoạch bảo đảm ATTP năm 2021, từ 3-5/8/2021 Chi cục ATVSTP tổ chức 03 hội nghị tập huấn phổ biến các quy định pháp luật về ATTP cho tất cả các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, nước đá dùng liền trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại Hội nghị các cơ sở được cung cấp kiến thức liên quan các quy định của pháp luật về điều kiện bảo đảm ATTP; các quy chuẩn kỹ thuật bắt buộc áp dụng; nguy cơ ô nhiễm thực phẩm trong quá trình sản xuất, các biện pháp khắc phục; thủ tục hành chính, hướng dẫn về trình tự thực hiện TTHC hiện nay; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quá trình sản xuất cũng như báo cáo kết quả kiểm tra các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước đá dùng liền trong 6 tháng đầu năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, các chủ cơ sở đã thảo luận sôi nổi về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng chí Chi cục Trưởng đã ghi nhận và biểu dương các cơ sở chấp hành tốt các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên và nước đá dùng liền và sẽ kiên quyết xử lý các cơ sở không chấp hành trong thời gian tới. Tiếp thu và giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cơ sở  nhằm tháo gỡ những khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

 Kết thúc Hội nghị chủ các cơ sở sản xuất đồng tình với kết luận của đồng chí Chi cục trưởng và mong muốn phía cơ quan quản lý tiếp tục tổ chức các Hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật mới, các vấn đề  liên quan tới hoạt động sản xuất giúp các cơ sở thực hiện đúng quy định pháp luật hiện hành về bảo đảm an toàn thực phẩm.

Bình luận

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
178,031,824
Trong tháng
1,377,975
Hôm nay
42,465
Đang Online
105
Back To Top