Tới tham dự buổi Lễ: Về phí tỉnh Thanh Hóa:có đồng chí Phạm Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí đại diện cho các Sở ban ngành của tỉnh; Về phía huyện: có đồng chí Phạm Bá Oai – Bí thư huyện ủy – chủ tịch Hội đồng nhân huyện và các đồng chí lãnh đạo đại diện trưởng ban ngành của huyện;
(Đ/C: Pham Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban chi đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa)
Đồng chí Phạm Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa – Trưởng ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã phát biểu và phát động buổi lễ “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016”, đồng chí đã phát biểu và chỉ đạo như sau: Các ngành Y tế, Nông nghiệp, Công thương phối hợp với các ngành liên quan trong năm 2016 cần tập trung giải quyết vấn đề ATTP một cách căn cơ, từ gốc: Bắt đầu từ khâu thúc đẩy, mở rộng sản xuất nông sản an toàn, đồng thời tạo dựng thị trường cho việc tiêu thụ sản phẩm an toàn; xử lý nghiêm các vi phạm trong kinh doanh và sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, tập trung tạo đột phá, chuyển biến ở 4 lĩnh vực chính: Chất cấm trong chăn nuôi; hóa chất, kháng sinh cấm trong nuôi trồng thủy sản; thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hữu cơ, phân bón khác.
Kết thúc buổi lễ gần 1000 học sinh của trường PTTH Lương Đắc Bằng huyện Hoằng Hóa và 50 người đại diện cho các cơ sở thực phẩm trên địa bàn huyện tham gia diễu hành xung quanh thị trấn Bút Sơn và một số xã gần trung tâm huyện Hoằng Hóa.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Bình luận