Tuyên Quang: Tập huấn kiến thức VSATTP cho cán bộ quản lý, người trực tiếp chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể

Ngày đăng: 15/05/2014 - Lượt xem: 2051

Nhằm nâng cao kiến thức về VSATTP cho người quản lý, người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong trường học trên địa bàn thành phố Tuyên Quang năm 2014.

Sáng ngày 10/5/2014, tại hội trường Chi cục ATVSTP tỉnh Tuyên Quang tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho gần 50 học viên.Tới tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo trường học, người người trực tiếp chế biến thực phẩm các trường học có bếp ăn tập thể trên địa bàn.

Lớp tập huấn đã trang bị một số kiến thức cơ bản về VSATTP như: Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; nguyên nhân, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; 5 chìa khóa, 10 nguyên tắc vàng để có thực phẩm an toàn,...và kỹ năng thực hành tốt trong việc lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc và chế biến thực phẩm an toàn. Đồng thời, những thắc mắc của các học viên tại lớp học cũng đã được giảng viên giải thích cụ thể và đầy đủ.

Lớp tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại cộng đồng.

Nguồn: Chi Cục ATVSTP tỉnh Tuyên Quang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
199,896,709
Trong tháng
247,380
Hôm nay
19,170
Đang Online
375
Back To Top