Thịt muối

Ngày đăng: 01/12/2011 - Lượt xem: 4904

Thịt muối:

tt

Chỉ số

Thịt muối

Lạp sường

1

Trạng thái bên ngoài

  • Thịt muối khô: rắn chắc, mầu hồng. Mỡ rắn chắc,mầu trắng hoặc hồng nhạt
  • Thịt muối ướt: rắn chắc, mầu đỏ hồng, đồng đều.
  • Không có mốc meo
  • Không có sâu bọ, kiến
  • Lạp sường chắc nhưng không rắn cũng không nhũn, không phình hơi. Mỡ mầu hồng nhạt đến đỏ sẫm, rắn chắc.
  • Không có mốc meo
  • Không có sâu bọ, kiến.

2

Chỗ vết cắt

  • Có óng ánh hạt muối kết tinh nhỏ.
  • Nhìn từ phía ngoài vào mầu thay đổi từ đỏ đến hồng nhạt.
  • Thịt mầu đỏ tươi đến đỏ sẫm
  • Mỡ mầu trắng nhạt đến hồng đỏ

3

Mùi vị

Mùi vị dễ chịu, không có mùi mốc, hôi, chua, hoặc mùi vị khác lạ.

  • Mùi vị thơm ngon đặc biệt của lạp sường.
  • Không có mùi lạ

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
159,638,464
Trong tháng
813,795
Hôm nay
13,365
Đang Online
450
Back To Top