Bộ Y tế kiểm tra an toàn thực phẩm tại siêu thị Metro

Ngày đăng: 03/02/2015 - Lượt xem: 4448

Sáng 04/02/2015 Đoàn công tác liên ngành y tế do Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra đột xuất thực phẩm tại siêu thị Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Cùng đi trong đoàn có Ông Đặng Văn Chính, Chánh thanh tra Bộ Y tế, Ông Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục ATTP, ông Hoàng Đức Hạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục Bộ Y tế; Viện kiểm nghiệm trung ương; và đông đảo cơ quan thông tấn báo chí trung ương và Hà Nội.

Tại thời điểm đoàn công tác tới kiểm tra, siêu thị Metro đã xuất trình đầy đủ các giấy tờ cũng như nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng thực phẩm đang được bày bán tại siêu thị. Các quầy bán hàng của siêu thị Metro sạch sẽ, các gian hàng bố trí gọn gàng, phân khu khoa học. Đoàn công tác đã kiểm tra thử phản ứng nhanh của một số sản phẩm như: bánh phở, dấm, mứt cà rốt đang được bày bán tại siêu thị. Kết quả cho thấy các sản phẩm đó đều đạt mức an toàn.

Viện kiểm nghiệm Trung ương cũng đã lấy một số mẫu sản phẩm đang được bán tại siêu thị như: cánh gà, bắp cải, nem chua, giò chả, cải thảo, đậu, măng khô, miến ... để kiểm tra và sẽ có báo cáo kết quả sớm nhất đến với các cơ quan thông tin đại chúng.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra

 

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top