Đoàn kiểm tra liên ngành số 6 kiểm tra công tác triển khai bảo đảm ATTP tết Trung thu tại Đắk Nông

Ngày đăng: 28/09/2017 - Lượt xem: 31754

Thực hiện Kế hoạch số 902/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 18/8/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm, kế hoạch triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu 2017.

Ngày 25/9/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP của Trung ương (Đoàn số 6) do đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Phó Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn là đại diện của Cục Thú y, Trung tâm kiểm nghiệm vệ sinh thú y vùng II, Cục Quản lý thị trường, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, Cơ quan thú y vùng V đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh Đắk Nông trong chương trình kiểm tra, đánh giá việc triển khai các hoạt động Tết trung thu năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Tiếp đoàn kiểm tra có đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Cầu - Phó Giám đốc Sở  Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các thành viên Ban Chỉ đạo, đại diện các sở, ban ngành, địa phương.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe đại diện Ban Chỉ đạo liên ngành của tỉnh Đắk Nông báo cáo sơ bộ kết quả triển khai Tết trung thu năm 2017trên địa bàn tỉnh, theo đó Ban Chỉ đạo liên ngành của tỉnh và  8/8 huyện, thị xã đã xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2017 trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Tiến thay mặt đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả của Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh trong thời gian qua cũng như các hoạt động triển khai Tết trung thu theo hướng dẫn của Trung ương, đồng thời ghi nhận những khó khăn, đề xuất của địa phương về cơ sở vật chất, nguồn lực, trang thiết bị để kiến nghị với các bộ, ngành Trung ương. Đoàn kiểm tra cũng đề nghị tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, thanh, kiểm tra trong dịp Tết trung thu năm 2017.

Ngay sau buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã cùng đại diện các sở, ban ngành của tỉnh đi kiểm tra thực tế tại 02 cơ sở thực phẩm (trang trại Gia Trung và Siêu thị Coop mart) trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa, theo đánh giá của Đoàn thì các cơ sở này đều chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, đảm bảo các yêu cầu theo quy định.

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đăk Nông 

Bình luận

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
177,784,714
Trong tháng
1,130,865
Hôm nay
30,000
Đang Online
375
Back To Top