Thông báo: Về việc website https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/ vi phạm về quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avance black currant seed oil và Optrimax plum delite.

Ngày đăng: 11/05/2017 - Lượt xem: 8287

Về việc website https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/ vi phạm về quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avance black currant seed oil và Optrimax plum delite.

Vừa qua, trên Website: https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/ quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avance black currant seed oil và Optrimax plum delite (sản phẩm do Công ty TNHH Best World Việt Nam, địa chỉ: số 152 + 150/4 đường Võ Thị Sáu, phường 8, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh công bố) với nội dung chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định; một số thông tin về công dụng sản phẩm không phù hợp với hồ sơ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Ngày 04/5/2017, Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với đại diện của Công ty TNHH Best World Việt Nam, Đại diện Công ty khẳng định Website: https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/ không phải là website của Công ty; Công ty không thực hiện quảng cáo bất kỳ sản phẩm hàng hóa, dịch vụ nào trên Website: https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/.

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh mua phải sản phẩm không bảo đảm chất lượng, Cục An toàn thực phẩm thông báo: Website: https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/ đăng thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avance black currant seed oil và Optrimax plum delite là vi phạm quy định về quảng cáo. Việc quảng cáo và mua bán sản phẩm Avance black currant seed oil và Optrimax plum delite trên  các website https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/ sẽ không được bảo đảm về chất lượng theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng biết, đồng thời Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý theo quy định.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top