Khỏe và đẹp với thực phẩm organic

Ngày đăng: 02/08/2016 - Lượt xem: 12904

Là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể, thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và phản ánh qua vẻ bề ngoài của chúng ta. Chính vì vậy, những tiêu chí vềnguồn gốc sản phẩm, và thành phần dưỡng chất luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Sự xuất hiện của dòng thực phẩm organic (hữu cơ) cũng vì thế mà trở thành một “hiện tượng” thu hút hàng triệu “tín đồ” khắp nơi trên thế giới.

Thực phẩm organic và xu hướng toàn cầu

Được chăm sóc và nuôi trồng với quy trình hoàn toàn tự nhiên, thực phẩm organic chiếm được cảm tình người tiêu dùng bởi tính an toàn và giàu dinh dưỡng tự nhiêncó lợi cho sức khoẻ. Trên thế giới, thực phẩm organic đã trở nên phổ biến và nhanh chóng được lựa chọn chochế độ dinh dưỡng hàng ngày. Tại thị trường Mỹ, lượng tiêu thụ thực phẩm organic đã tăng hơn 150% từ năm 2005 và đang được phân phối tại hơn 20,000 cửa hàng thực phẩm trên toàn quốc. Riêng sữa tươi organic được đông đảo người tiêu dùng Mỹ ưa chuộng bởi quy trình sản xuất tiêu chuẩn, mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp tăng cường thể chất, nâng cao sức khoẻ. 

Nhu cầu thực phẩm organic tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, sản phẩm organic đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như một giải pháp cho tiêu chí khoẻ bên trong, đẹp bên ngoài. Có sức khoẻ thì vóc dáng và thần thái ắt sẽ được cải thiện. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn thực phẩman toàn, giàu dưỡng chất tự nhiên đang gia tăng một cách nhanh chóng.

Tuyệt đối không tiếp xúc với hóa chất, những sản phẩm organic chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hoá, vitamin cùng nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Không những thế, thực phẩm organic đều được kiểm định và chứng nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới trong đó phải kể đến USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Tự hào là một trong những chứng nhận organic hàng đầu thế giới, USDA đã đánh giá và cấp chứng nhận cho các sản phẩm đến từ hơn 31,000 doanh nghiệp, nông trại trên thế giới trong gần 15 năm qua.

Vinamilk đón đầu xu thế người tiêu dùng Việt

Hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm organic cũng như nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng, Vinamilk tự hào là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời sữa tươi organic giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn sản phẩm nâng cao  sức khoẻ, cải thiện sắc đẹp bởi  giàu các dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Được chứng nhận tiêu chuẩn organic USDA (Bộ Nông Nghiệp) Hoa Kỳ, sữa tươi Vinamilk Organicphải trải qua những quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Quy trình chăn nuôi và sản xuất đảm bảotuân thủ theo chế độ “3 Không”, bao gồm: thức ăn không biến đổi gene, được phát triển một cách tự nhiên; không sử dụng hormone tăng trưởng cho bò, và không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu và phân bón hóa học trên cánh đồng nơi chăn thả đàn bò. Môi trường sống của đàn bò luôn được giữ trong lành để đảm bảo cho nguồn sữa hữu cơ dồi dào, luôn tươi ngon thuần khiết, và giàu các dưỡng chất tự nhiên cần thiết cho một vóc dáng dẻo dai, sức khoẻ dồi dào.

 

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top